Chụp Hình Cưới Đà Nẳng

phóng sự cưới - chụp phóng sự cưới tphcm

Tham khảo vài địa điểm chụp Phóng sự cưới Đà Nẵng đẹp

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam được bình chọn bởi các tạp chí lớn. Đến đây bạn có cơ hội tham quan nhiều địa danh đẹp hấp dẫn. Đó cũng chính là những địa điểm chụp ảnh cưới mà các cặp đôi ưa thích chọn lựa. Nếu bạn muốn biết thêm các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp thì có thể tham khảo thêm qua bài viết nhé.

Tham khảo vài địa điểm chụp phóng sự cưới Đà Nẵng đẹp

Nếu bạn mong muốn có những bộ ảnh cưới đẹp để lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp thì nên chọn Đà Nẵng là điểm đến nhé. Tại đây có không ít địa điểm rất tuyệt để chụp ảnh.

Cầu Tình Yêu

Đến Chụp Hình Cưới Đà Nẵng chụp ảnh cưới thì tất nhiên một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là cầu Tình Yêu rồi. Cây cầu được thiết kế với các trái tim màu đỏ lớn tạo điểm nhất cho các bộ ảnh cưới thật đẹp. Bạn có thể cùng người thương của mình chụp những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm tại đây để thể hiện tình yêu.

Bãi biển Nguyễn Tất Thành

Một địa điểm chụp ảnh cưới khác mà bạn không nên bỏ qua đó là bãi biển Nguyễn Tất Thành. Những hàng cây, những chú chim bồ câu sẽ là điểm nhấn tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp và sinh động cho các cặp đôi. Bạn cũng có thể chụp ảnh cưới tại biển nếu thích.
Bên cạnh đó nếu bạn muốn có thể lựa chọn một vài bãi biển khác tại Đà Nẵng để chụp ảnh cưới. Bãi Rạng, bãi Bụt, biển Mỹ Khê đều là địa điểm lý tưởng để chụp những bức ảnh đẹp.

Công viên châu Á (Asian Park)

Là một công viên vui chơi giải trí thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm, tuy nhiên đây cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tấm ảnh cưới được ghi dấu dưới vòng quay mặt trời (Sun Wheel) sẽ rất tuyệt phải không nào.

Bà Nà Hill

Thêm một địa điểm đẹp khác cho các bạn lựa chọn khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng đó là Bà Nà Hill. Đây cũng là một địa điểm vui chơi giải trí được lựa chọn nhiều để chụp ảnh cưới. Với phong cảnh cổ điển đậm chất châu Âu, đến với Bà Nà Hill bạn sẽ có những bức ảnh lãng mạn để đời.

Đèo Hải Vân

Tại đèo Hải Vân có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp phù hợp với những tấm ảnh cưới đẹp. Bạn có thể lựa chọn cây thông tại đèo Hải Vân, Hải Vân Quan hay bất cứ đoạn khúc cua nào ở đây để chụp ảnh cưới. Với một ekip chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lưu giữ được rất nhiều khoảnh khắc đẹp tại đây.

Lựa chọn địa chỉ chụp ảnh cưới – quay phóng sự cưới uy tín

Hương Studio từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín và chất lượng. Tại đây cung cấp nhiều gói dịch vụ chụp ảnh cưới cho bạn lựa chọn. Với ảnh cưới chụp tại phim trường hay tại địa điểm cụ thể đều được đáp ứng nhanh chóng với một đội ngũ chuyên nghiệp.
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các gói dịch vụ nhé. Hay tham khảo các gói chụp ảnh cưới tại đây:

Xem thêm:

CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP

Chụp hình cưới đà lạt

One thought on “Chụp Hình Cưới Đà Nẳng

  1. Pingback: Chụp Hình Cưới Phú Quốc – Chụp Hình Cưới -Phóng sự cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *