DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT TPHCM

trang trí sinh nhật TPHCM

Với mong muốn mang lại buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng và hạnh phúc cho bé , chúng tôi những người tạo nên phong cách trang trí sinh nhật Tphcm đẹp nhất, lung linh và tinh tế.

Để tạo ra giá trị tốt nhất cho tiệc sinh nhật của bé, đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng. Theo một trình tự nhất định để có thể đem đến một không gia tiệc vô cùng bắt mắt và đẹp.

_Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn, trao đổi các yêu cầu của 2 bên.

_Thống nhất hợp đồng của 2 bên và giá cả để tiến hành đặt cọc.

_Lên bảng mẫu maket bằng các ý tưởng 2 bên đã trao đổi và gửi bảng mẫu cho khách duyệt.

_Tiến hành thi công dự án.

Không ít ba mẹ sẽ lo lắng mẫu thiết kế maket lên một đường thực tế có một nẻo hay không?? Đừng lo lắng khi ở thực tế còn đẹp hơn bảng maket nữa ạ!

Mọi thứ đều bố trí và trưng bày đẹp mắt từ không gia đến bàn gallery cùng backdrop chụp hình đều hoàn hảo nhất.

COMBO TRỌN GÓI CÁC HẠNG MỤC TRANG TRÍ SINH NHẬT TPHCM:

trang trí sinh nhật TPHCM

Tổng hợp tất cả các hạng mục đầy đủ chi tiết nhất cho gói dịch vụ trang trí sinh nhật

Trọn gói cho bé ( ba mẹ có thể thêm hoặc bớt các hạng mực tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mình để cân đo chi phí hợp lý).

1.Cổng chào trang trí theo chủ đề. ( Theo nhu cầu của ba mẹ chọn cho bé theme cụ thể phù hợp với tính cách của con cũng như nhân vật con yêu thích)

2.Bàn Gallery nơi trưng bày các vật dụng, hình ảnh của bé và các chi tiết về con. ( Bảng đón khách, thông tin 12 tháng của bé, mũ nón , nước , bắp,…..)

3. Backdrop chụp hình ( kích thước tùy vào vị trí nơi tổ chức tiệc), theo chủ đề mà ba mẹ đã chọn trang trí sinh nhật cho bé. Ví dụ như bé trai : spider man, siêu xe, …. Bé gái: Elsa, unicorn, baby,….

Trong tất cả các bữa tiệc của con người chúng ta thì tiệc thôi nôi là bữa tiệc rất quan trong vì đây là bữa tiệc mỗi con người chỉ có 1 lần, đây là bữa tiệc đánh dấu bé nhà bạn được 1 tuổi, là bữa tiệc đánh dấu bước khởi đầu của đời người, nên việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé luôn được các ông bố bà mẹ xem trọng.

mẫu trang trí sinh nhật

Với xu hướng phát triển thì những buổi tiệc thôi nôi thường được mọi người tổ chức tại nhà hàng cho tiện, nhưng cũng có rất nhiều người muốn tổ chức tại nhà để mang cái không khí ấm áp, đầy tình cảm, gần gũi của gia đình cho bé.

Đặc biệt khi tổ chức tại nhà thì bạn có thể tự tổ chức và trang trí để mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho buổi tiệc. Nhằm san sẻ bớt gánh nặng cho các bạn Vela Party đã cho ra gói dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé tại nhà chỉ từ 999k, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn rất đẹp như bạn đang ở nhà hàng sang trọng.

Liên hệ trang trí: 093750267 zalo 24/7